Khuyên dùng

Nhỏ gáy Revolution Plus cho mèo (1 tuýp)

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

200,000 VND300,000 VND

Xóa
SKU: N/A Category: Tags: ,

Nhỏ gáy Revolution Plus cho mèo có tác dụng diệt ký sinh trùng rận bọ chét, diệt giun tròn giun móc giun tim, phòng và trị rận tai.

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu ZOETIS, sản xuất tại Hoa Kỳ
 • Tuýp nhỏ 0.25ml. Tuýp lớn 0.75ml
 • Phân loại: size nhỏ 1.4kg – 2.5kg, 2.5kg-5kg, 5kg-10kg

Nhỏ gáy revolution plus cho mèo

Hướng dẫn sử dụng nhỏ gáy revolution plus cho mèo

 • Diệt ký sinh trùng trên chó trên 6 tuần tuổi và mèo trên 8 tuần tuổi
 • Điều tri và ngăn chặn tác hại lâu dài của bọ chét (Ctenocephalides spp): Ở lần đầu điều trị bằng REVOLUTION, bọ chét nhiễm từ trước sẽ bị tiêu diệt, ngăn trứng nở thành ấu trùng trong vòng 1 tháng, từ đó phá hủy vòng đời và ngăn ngừa nhiễm bò chét. Nên sử dụng hàng tháng để phòng ngừa lâu dài. Trường hợp bị viêm da dị ứng nặng do bọ chét, khi bắt đầu điều trị cần điều trị triệu chứng trước.
 • Phòng các bệnh giun tim gây ra bởi Dirofilaria immitis: sử dụng thường xuyên hàng tháng, REVOLUTION an toàn khi dùng trên thú đã nhiễm giun tim, tuy nhiên trước khi điều trị, nên kiểm tra giun tim trên thú lớn hơn 6 tháng tuổi hoặc sống trong vùng có giun tim. REVOLUTION ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của giun tim trưởng thành khi dùng trên chó và mèo trong vòng một tháng sau khi tiếp xúc với ấu trùng Dirofilaria immitis (L3). Khi đổi từ một sản phẩm hoặc một chương trình phòng giun tim khác sang REVOLUTION, lần đầu điều trị bằng REVOLUTION phải trong vòng 1 tháng kể từ lần cuối của liệu trình trước đây.
 • Điều trị và phòng rận tai (Octodectes cynotis): có hiệu quả loại trừ rận tai chỉ với một lần điều trị. Một số trường hợp đặc biệt trên chó, cần nhỏ thêm 1 liều REVOLUTION sau 1 tháng để loại trừ rận tai hoàn toàn. Rửa tai chó thật sạch trước khi nhỏ. Có thể sử dụng hàng tháng để phòng ngừa các lần nhiễm sau.
 • Phòng và trị ghẻ chỉ trên chó (Sarcoptes scabiei): Để trị dứt ghẻ chó, nhỏ 1 liều REVOLUTION mỗi tháng trong 2 tháng liên tiếp. Sau đó sử dụng hàng tháng để phòng ngừa các lần nhiễm sau.
 • Kiểm soát ve chó (Dermacentor variabilis): liều chỉ định 1 tháng / lần. Trong trường hợp chó nhiễm quá nhiều ve không đạt hiều quả mong muốn , cần nhỏ thêm 1 liều sau 2 tuần. Sau đó nhỏ 1 liều / tháng để duy trì kiểm soát.
 • Phòng và trị giun móc (Ancylostoma tubaeforme) và giun tròn (Toxocara cati) trên mèo: điều trị với một liều duy nhất, sử dụng hàng tháng để phòng ngừa.
 • Dược lực học: Selamectin là một hợp chất bán tổng hợp thuộc nhóm avermectin. Selamectin làm tê liệt và/hoặc tiêu diệt nhiều loại các ký sinh trùng qua tác động vào kênh dẫn truyền clorua, gây ra gián đoạn hoạt động dẫn truyền thần kinh bình thường. Điều này ức chế sinh động điện của tế bào thần kinh của giun tròn và tế bào cơ ở động vật chân đốt dẫn đến bại liệt và /hoặc gây chết. Tác động lên các giai đoạn chưa trưởng thành của con bọ chét (ấu trùng và trứng), và ấu trùng giun tim.
 • Dược động học: Sau khi được nhỏ lên da, Selamectin được hấp thu trực tiếp qua da, đạt nồng độ cao nhất trong huyết thanh từ 1-3 ngày sau khi điều trị. Sau đó hoạt chất được phân bố đi khắp cơ thể và được phong thích chậm từ huyết tương trong 30 ngày.

Specification: Nhỏ gáy Revolution Plus cho mèo (1 tuýp)

Phân loại

Mèo nhỏ 1.5.2.5kg, Mèo lớn 2.5-5kg, Mèo lớn 5kg-10kg

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

SANTA MART
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart