Giao hàng hỏa tốc Zalo 0388981018

Những kẻ xuất chúng

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh
- 32% Những kẻ xuất chúng
Thêm đánh giá của bạn
Nhận thông báo giảm giá
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm
Đặt thông báo cho sản phẩm: Những kẻ xuất chúng - 108.000₫
Kiểm tra tất cả giá
  • Đơn giá tính theo Vietnamese dong.
  • Sản phẩm đang sẵn hàng tại Tiki.
  • Tại tiki.vn bạn có thể mua Những kẻ xuất chúng chỉ với giá 108.000₫
  • Giá Những kẻ xuất chúng là thấp nhất tính tới thời điểm 09/09/2022 16:43.
Những kẻ xuất chúng
Những kẻ xuất chúng

108.000 

Mô tả

Nguyên nhân vì sao có những kẻ xuất chúng luôn vượt trội hơn những người đồng trang lứa? Hãy mua tại Santa mart để có những lý giải cặn kẽ về những người này, ví dụ như Bill Gates, Mozart, Beatles …

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-04-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Diệu Ngọc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 416
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toá Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Những kẻ xuất chúng Giá

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (0)

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Những kẻ xuất chúng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SANTA MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng