Giao hàng hỏa tốc Zalo 0388981018

Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh
Thêm đánh giá của bạn
Nhận thông báo giảm giá
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm
Đặt thông báo cho sản phẩm: Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc - 134.000₫
Kiểm tra tất cả giá
  • Đơn giá tính theo Vietnamese dong.
  • Sản phẩm đang sẵn hàng tại Tiki.
  • Tại tiki.vn bạn có thể mua Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc chỉ với giá 134.000₫
  • Giá Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc là thấp nhất tính tới thời điểm 07/08/2022 22:42.
Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc
Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc

134.000 

Mô tả

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021-11-11 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Trần Ngọc Dũng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 240
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Thói quen là những hành vi được lặp đi lặp lại nhiều lần. Nó được thực hiện thường xuyên đến nỗi trở thành một phản ứng tức thì mà ta không mất thì giờ suy nghĩ, như Charles Duhigg nói: “Khi thói quen xuất hiện, trí não hoàn toàn không tham gia vào quyết định các vấn đề. Nó ngăn cản việc tích cực suy nghĩ và làm việc chăm chỉ…” (Quyền lực của thói quen). Có thể thấy thói quen ảnh hưởng đến mọi mặt trong đời sống của chúng ta, trong đó có sức khỏe, sự nghiệp, các mối quan hệ và cả tiền bạc nữa.

Theo tác giả Rachel Cruze, một trong những thói quen ảnh hưởng lớn tới tình trạng tài chính của mọi người chính là so bì. “Trò chơi so bì” xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Chúng ta muốn có cái túi xách người khác đang khoác trên vai, muốn lái chiếc xe người khác đang lái, muốn ở ngôi nhà người khác đang ở. Nói cách khác, ta muốn sống cuộc đời của người khác, chứ không phải của mình. Và trong thời đại của mạng xã hội như hiện nay, “trò chơi so bì” bước lên một tầm cao mới, mọi người trở thành con chuột đồng chạy trong bánh xe, chạy mải miết nhưng chẳng đi đến đâu.

Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn đó, bằng cách quyết định thay đổi bản thân. “Thay đổi diễn ra khi bạn làm chủ những lựa chọn”, nhờ đó “có cơ hội để tạo ra cuộc sống mà mình mong muốn”. Là một chuyên viên tài chính, đã đi khắp nước Mỹ trò chuyện với nhiều người đến từ mọi tầng lớp, tác giả hiểu rõ tại sao người Mỹ hiện nay gặp khủng hoảng với nợ nần và cô mong muốn giúp mọi người sống một cuộc sống thật sự hạnh phúc và bền vững.

Trong cuốn sách “Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc”, tác giả giới thiệu bảy thói quen tiền bạc nền tảng và quan trọng: 1) Ngừng so bì; 2) Tránh xa nợ nần; 3) Lập kế hoạch chi tiêu; 4) Nói chuyện về tiền (ngay cả khi không dễ); 5) Tiết kiệm thực sự; 6) Nghĩ trước khi mua; và 7) Cho đi một ít… cho đến khi có thể cho đi nhiều hơn. Bằng văn phong mạch lạc và hóm hỉnh, tác giả biến những câu chuyện liên quan đến tiền bạc tưởng chừng như rất nặng nề trở nên vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Tác giả tin rằng tất cả mọi người “có thể sống bằng lòng hơn, hào hứng hơn, dừng lo lắng quá nhiều về những gì người khác dường như đang có” và cuối cùng “có thể học được cách yêu cuộc sống của bản thân, không phải của người khác”.
Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách “Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc – Ngừng so bì để yêu đời hơn!”.

Lời khen dành cho cuốn sách

Trong thế giới mạng xã hội ngày nay, sức cám dỗ tham gia vào “trò chơi so bì” ngày càng mạnh hơn bao giờ hết. Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc là một sự nhắc nhở hoàn hảo rằng khi nhắc đến tiền bạc, bạn không thể thắng trong trò chơi này. Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc.

-Jean Chatzky – Biên tập viên tài chính NBC Today, và chủ trì chương trình “HerMoney with Jean Chatzky Podcast”

Tựa sách không hề nói dối. Rachel Cruze đã khái quát một cách rõ ràng bảy thói quen tiền bạc mà nếu gắn bó với chúng, bạn sẽ có một cuộc đời mà mình mong muốn. Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc là cuốn sách đáng đọc nếu bạn muốn kiểm soát tài chính của mình một lần và mãi mãi.

– Christine Caine – Người sáng lập A21 Campaign

Trong Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc , tác giả chỉ ra một trong những cái bẫy lớn nhất mà tất cả đều mắc phải: cạnh tranh với người xung quanh để cảm thấy hạnh phúc và có giá trị. Cô ấy hướng dẫn rõ ràng cách thay đổi những thói quen tiêu xài hoang phí, tận hưởng cuộc sống, và đạt được tự do đích thực. Cuốn sách này thực sự là “người chiến thắng”!

– Meg Meeker – Tác giả của quyển sách bán chạy nhất Strong Fathers, Strong Daughters: Ten Secrets Every Fathers Should Know

Tác giả

Rachel Cruze là một diễn giả giàu kinh nghiệm. Cô đã giúp nhiều người Mỹ học hỏi phương pháp quản lý tài chính và thoát khỏi nợ nần. Cuốn sách Đồng hành cùng con quản lý tài chính viết chung với cha mình – Dave Ramsey – là một trong những quyển sách về kỹ năng tài chính hay nhất và bán chạy nhất ở Hoa Kỳ.

Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc Giá

Lịch Sử Giá

-

Đánh giá (0)

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sống hạnh phúc với 7 thói quen tiền bạc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SANTA MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng