Giao hàng hỏa tốc Zalo 0388981018
Bán chạy

Top 10 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại

Thành công là điều ai cũng muốn, nhưng hầu hết chúng ta đều không tìm ra con đường thành công, hoặc tìm ra rất chậm. Sau đây là 10 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất mọi thời đại kể cả về nội dung và số lượng đã bán trên toàn cầu.

1

Nghĩ giàu và làm giàu

Cuốn sách kỹ năng bán chạy nhất mọi thời đại

Nghĩ giàu làm giàu

77.000 110.000
Nghĩ giàu và làm giàu là cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 100 triệu bản đã bán trên toàn thế giới.
2

7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt

Cuốn sách hay nhất để phát triển bản thân

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

108.000
Càng thay đổi sớm bạn càng thành công sớm. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt xứng đáng là cuốn sách kỹ năng sống gối đầu giường cho tất cả những ai muốn mình sớm thành công hơn ngay cả khi còn trẻ.
3

NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG

Những kẻ xuất chúng

108.000 169.000
Tại sao luôn có những người giỏi vượt trột hơn cùng trang lứa? Hãy đọc ngay Những kẻ xuất chúng để được Gladwell giải mã các hiện tượng như tỷ phú Bill Gates, nhà soạn nhạc thiên tài Mozart…
4

Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống

77.000
Đi tìm lẽ sống của Viktor Frankl là một trong những quyển sách kinh điển của thời đại. Thông thường, nếu một quyển sách chỉ có một đoạn văn, một ý tưởng có sức mạnh thay đổi cuộc sống của một người, thì chỉ riêng điều đó cũng đã đủ để chúng ta đọc đi đọc lại và dành cho nó một chỗ trên kệ sách của mình. Quyển sách này có nhiều đoạn văn như thế.
5

Nhà Giả Kim

Cuốn truyện ngắn kỹ năng bán chạy nhất mọi thời đại

Nhà Giả kim

69000
Mỗi năm trôi đi, bạn cầm sách lên và đọc, lại thấy mình giống 1 nhân vật trong đó. Khi còn trẻ bạn là chàng trai chăn cừu đầy hoài bão, khi trung niên bạn lại thấy mình giống ông chủ tiệm pha lê, vẫn còn đó ước mơ nhưng ngại đánh đổi, ngại mất tất cả.
6

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn

117.000 168.000
Cuốn sách giúp bạn phát huy được khả năng tiềm ẩn, đánh thức gã khổng lồ trong con người bạn để nhanh chóng đạt được các mục tiêu thành công trong cuộc sống.
7

Đối thoại với thượng đế

Đối thoại với thượng đế

67.000
Cuốn sách này đề cập hầu hết, nếu không phải tất cả, các câu hỏi mà chúng ta vẫn luôn đặt ra về cuộc sống và tình yêu, mục đích và chức năng, con người và các mối quan hệ, thiện và ác, mặc cảm và tội lỗi, tha thứ và cứu độ, đường đưa đến Thượng đế cũng như lối vào hoả ngục… tất tần tật mọi thứ
8

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm

60.000
Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền
9

Bài giảng cuối cùng

Bài giảng cuối cùng

109.000
“Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.” Randy Pausch
10

Hành trình về phương đông

Hành trình về phương đông

82.000 116.000
Một trong những tác phẩm đương đại hay và độc đáo nhất về văn hóa phương Đông vừa tái ngộ bạn đọc trong một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và ấn tượng. Đây là ấn bản có lượng phát hành ấn tượng, hơn 40.000 bản tại Việt Nam chỉ trong vài năm trở lại đây

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

SANTA MART
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng